Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch PT & đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
Âm nhạc huyện Diễn Châu
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện nổi bật
Skip portletPortlet Menu
MTTQ Diễn Châu sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, tổng kết công tác bầu cử
Ngày 29/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Diễn Châu tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Thành- Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, ông Đặng Quang Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Diễn Châu. Đồng chí Phạm Xuân Sánh- Phó chủ tịch UBND huyện.
Diễn Châu tổ chức thành công kỳ họp thứ 2 HĐND huyện
Sau một ngày rưỡi làm việc (27, 28/7), HĐND huyện Diễn Châu đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại kỳ họp, HĐND huyện Diễn Châu đã thông qua 7 báo cáo và 10 tờ trình. Các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt tổng hợp ý kiến thảo luận tại 3 tổ, đồng thời chất vấn trực tiếp tại hội trường
Diễn Châu đẩy mạnh truyền thông lưu động phòng dịch Covid - 19
Mặc dù hơn 10 ngày qua Diễn Châu không ghi nhận ca mắc Covid 19 mới, tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của dịch Covid hiện nay trên cả nước nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng, đặc biệt là tình trạng người dân di cư từ các tỉnh phía nam về ồ ạt, nên cùng với việc truy vết lấy mẫu, kiểm soát địa bàn, thì 37/37 xã thị trấn trên địa bàn huyện đang đẩy mạnh hoạt động truyền thông lưu động trên từng địa bàn xóm làng,
Diễn Châu tiêu hủy 240 kg chả mực không rõ nguồn gốc

Chiều ngày 28/7, UBND huyện Diễn Châu đã tiêu hủy 240 kg chả mực đã qua sơ chế không rõ nguồn gốc xuất xứ. Trước đó, vào lúc 2 giờ ngày 9/7, tại Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Diễn Hồng, tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu, Nghệ An đã tiến hành kiểm tra xe ô tô khách biển số 29B- 616.79 do ông Nguyễn Văn Phong, trú ở thôn Cổ Đan, Phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa điều khiển

Diễn Châu khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng
Ngày 26/7, Huyện ủy Diễn Châu phối hợp Trung tâm Chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2021.
 
Truyền hình Diễn Châu
Skip portletPortlet Menu
Chương trình thời sự Diễn Châu ngày 30/7/2021
 
 
 
Thông tin kinh tế - xã hội
Skip portletPortlet Menu
Diễn Châu sau 1 năm thực hiện Nghị quyết đảng bộ huyện
Năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết, Đảng bộ huyện Diễn Châu gặp nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19. Nhưng các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã tập trung quán triệt, triển khai xây dựng chương trình hành động thực hiện mục tiêu kép, quyết tâm đạt một số chỉ tiêu đề ra.
Phát huy vai trò hệ thống tuyên giáo cơ sở

Hệ thống Tuyên giáo cơ sở là những người gần nhất với nhân dân, là lực lượng nòng cốt tham mưu cho cấp ủy triển khai tốt các nội dung học tập, quán triệt Nghị quyết Đảng các cấp. Tại Diễn Châu, hệ thống tuyên giáo cơ sở luôn phát huy vai trò, chủ động, sáng tạo, nâng cao chất lượng tuyên truyền. Qua đó, góp phần chuyển tải thông tin hai chiều, ổn định tư tưởng trong quần chúng nhân dân, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Hiệu quả từ công tác xã hội hóa đền ơn đáp nghĩa ở Diễn Châu
Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những năm qua cùng với việc thực hiện kịp thời các chế độ chính sách đối với người có công theo đúng quy định, thì huyện Diễn Châu cũng đã làm tốt công tác xã hội hóa công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.Từ đó đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công với Cách mạng.
Người tình nguyện chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ
Nghĩa trang liệt sĩ không chỉ là nơi an nghỉ của Liệt sĩ mà còn là công trình văn hóa – lịch sử mang đậm giá trị nhân văn ghi nhận công đức của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn", gần 5 năm qua, bà Võ Thị Bảy, xã Diễn Liên tự nguyện chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ. Những nghĩa cử thầm lặng ấy đã an ủi, sẻ chia làm ấm lòng người thân liệt sĩ.
Diễn Châu nỗ lực phục hồi sản xuất, kinh doanh sau giãn cách để phòng chống dịch Covid - 19
Dịch bệnh Covid-19 xảy ra trong thời gian qua, đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Diễn Châu. Ngay sau khi kiểm soát được dịch bệnh, dỡ bỏ giãn cách xã hội, các ngành nghề  đã có những giải pháp từng bước phục hồi sản xuất, kinh doanh tạo đà phát triển kinh tế, ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động.
Xem tiếp...
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tiến độ giải quyết hồ sơ
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản pháp quy
Skip portletPortlet Menu