Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Cách phát triển di sản văn hóa ca trù ở Diễn Châu
Nằm trong hoàn cảnh hoạt động khó khăn chung của các câu lạc bộ truyền thống nhưng nhờ  biết trân trọng, khơi dậy được niềm đam mê của các nghệ nhân, đặc biệt là phát huy mạnh mẽ hoạt động xã hội hóa nên  di sản văn hóa ca trù ở Diễn Châu ngày càng khẳng định được sức sống mãnh liệt trong đời sống tinh thần của người dân.
Đặc sản biển lừng danh: Hải Sâm om chuối
Món ăn “Hải sâm om chuối” của tổ hợp nhà hàng khu du lịch biển Hòn Câu, Diễn Hải, huyện Diễn Châu đạt giải xuất sắc tại Liên hoan văn hóa ẩm thực, du lịch các tỉnh Bắc Trung bộ tổ chức tại Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, tháng 7/2014
Diễn Châu tăng cường thu hút đầu tư phát triển du lịch

Phát triển du lịch theo quy mô xứng tầm với tiềm năng du lịch địa phương đang là một trong nhiệm vụ trọng tâm của Huyện Diễn Châu. Trong thời gian qua, huyện cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền tăng cường thu hút các doanh nghiệp đầu tư phát triển du lịch trên địa bàn huyện.

 

Khơi dậy tiềm năng du lịch Diễn Châu
Với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, những năm gần đây Diễn Châu đang tập trung đầu tư cơ sở vật chất, đẩy mạnh tuyên truyền quảng bá nhằm khơi dậy tiềm năng du lịch của địa phương.
 
<<   <  1  >  >>  
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu