Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Diễn Châu nhiều hoạt động nhân ngày thầy thuốc 27/2
 
Diễn Châu nhiều hoạt động nhân ngày thầy thuốc 27/2 (25/02/2020 03:51 PM)


Cũng như các địa phương khác, trong những ngày này Diễn Châu cũng đang diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt nam 27/2.
Các đ/c lãnh đạo huyện Diễn Châu đã tổ chức 4 đoàn đi thăm hỏi, chúc mừng, động viên và trao quà nhân ngày thầy thuốc 27/2

 

Dịp 27/2 năm nay, để tôn vinh, tri ân những người thầy thuốc các đ/c lãnh đạo huyện Diễn Châu đã tổ chức 4 đoàn đi thăm hỏi, chúc mừng, động viên và trao quà tại 2 Bệnh viện đa khoa, Trung tâm Y tế huyện và 10 Trạm y tế xã cùng 20 cá nhân là cán bộ, y bác sĩ có nhiều đóng góp cho công tác y tế trên địa bàn huyện. Tại 39 xã, thị trấn, cũng đều tổ chức tọa đàm, kỷ niệm ngày thầy thuốc và đọc thư Bác Hồ gửi ngành Y tế.

 

Song song với các hoạt động trên, tại các xã đã có nhiều hành động cụ thể như phát động phong trào toàn dân tích cực vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe. Đồng thời tổ chức tôn vinh, tri ân những người thầy thuốc đang sinh sống, làm việc tại địa phương. Được biết đến nay toàn huyện Diễn Châu có  10 thầy thuốc ưu tú, gần 1.150 người công tác trong lĩnh vực y tế từ huyện đến cơ sở, đang ngày đêm chăm lo bảo vệ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho gần 30 vạn người dân Diễn Châu.

 

                                                                                                Ngọc Sơn

 Đài TTTH Diễn Châu 

 

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu