Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lãnh đạo UBND huyện thăm tặng quà nhân dịp Tết Canh Tý
 
Lãnh đạo UBND huyện thăm tặng quà nhân dịp Tết Canh Tý (14/01/2020 06:01 PM)


Sáng ngày 13/1, đồng chí Phan Xuân Vinh và đồng chí Phạm Xuân Sánh- Phó chủ tịch UBND huyện đã chia thành 2 đoàn, đi thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Diễn Lộc và xã Diễn Hùng.Tại các gia đình đến thăm đồng chí Phan Xuân Vinh và đồng chí Phạm Xuân Sánh đã tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1,3 triệu đồng, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Nguyên đán ấm cúng và vui vẻ


Tại xã Diễn Lộc, đồng chí Phan Xuân Vinh- Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình: Bà Trần Thị Tính- ở xóm 4 là thương binh 4/4, bà Quách Thị Lượng ở xóm 2 cũng là thương binh 4/4, bà Cao Thị Hân- thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn ở xóm 7, bà Nguyễn Thị Hợi ở xóm 5, cháu Cao Thị Chất ở xóm 4 và cháu Cao Đình Hợi ở xóm 1. Tất cả các gia đình trên đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Cũng trong dịp này, đồng chí Phạm Xuân Sánh- Phó chủ tịch UBND huyện đã đến xã Diễn Hùng thăm tặng quà cho các  gia đình: ông Hoàng Thế Toản- Thôn Cự Nại bị nhiễm chất độc hóa học, ông Nguyễn Xuân Hồng là thân nhân Liệt sỹ và bà Bùi Thị Hận hội viên Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn- đều ở thôn Ngọc Mỹ. Đoàn cũng đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Như- vợ Liệt sỹ, cháu Trần Thị Phương Linh và cháu Trần Thanh Long- cùng ở thôn Hùng Nghĩa.


Các gia đình đoàn đến thăm, đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau bệnh tật không còn sức lao động. tại đây các đ/c lãnh đạo huyện đã tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1,3 triệu đồng, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Nguyên đán ấm cúng và vui vẻ./.

Mai Sao

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu