Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Diễn Châu hỗ trợ người dân Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid19
 
Diễn Châu hỗ trợ người dân Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid19 (15/07/2021 04:26 PM)


Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong mấy ngày qua, nhân dân huyện Diễn Châu đã hỗ trợ nhu yếu phẩm giúp người dân TP Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn.


Nhân dân huyện Diễn Châu đã ủng hộ 5 tấn lạc, 3 tạ ruốc biển khô, 1000 hộp cá khô, trị giá 350 triệu đồng Châu hỗ trợ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khó khăn do chống dịch Covid19


Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ Việt Nam và Tỉnh Nghệ An về tuần lễ “Vì Thành phố mang tên Bác”, trong mấy ngày qua, người dân huyện Diễn Châu đã ủng hộ 5 tấn lạc, 3 tạ ruốc biển khô, 1000 hộp cá khô, trị giá 350 triệu đồng. Toàn bộ sản phẩm được UB MTTQ huyện phối hợp với các đoàn thể huy động hội viên, đoàn viên tham gia ủng hộ ngày công để đóng gói, hút chân không, đảm bảo hàng vận chuyển đi không bị hư hỏng. Ngày 16/7, toàn bộ hàng sẽ được tập kết tại Thị xã Cửa Lò để vận chuyển vào hỗ trợ người dân Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch.


Được biết, đến ngày 16/7, thông qua sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức cá nhân trong và ngoài huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Diễn Châu đã tiếp nhận  7,6 tỷ đồng. Trong đó, tiền mặt trên 5 tỷ đồng, còn lại là hàng hóa, nhu yếu phẩm, thiết bị y tế. Ngay sau khi tiếp nhận các loại hàng hóa, nhu yếu phẩm,  UBMTTQ huyện đã chuyển ngay đến các điểm chốt, các khu tập trung và những người đang làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.


                                                                   Hồng Hạnh - Lê Đồng

                                                            Trung tâm VHTT-TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu