Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Chuyển hóa địa bàn phức tạp về ATTT tại xã Diễn Bích đạt nhiều kết quả
Ngày 8/10, Công an huyện Diễn Châu phối hợp với UBND xã Diễn Bích, tổ chức hội nghị vận động tập trung chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội tại xã Diễn Bích. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Phạm Xuân Sánh- Phó chủ tịch UBND huyện.
Tổng cục phòng chống thiên tai kiểm tra tại Diễn Châu
Chiều ngày 7/10, đồng chí Vũ Xuân Thành- Phó tổng cục trưởng Tổng cục phòng chống thiên tai, đã về kiểm tra công tác phòng chống lụt bão tại Diễn Châu.
Công an Diễn Châu đấu tranh bắt giữ 117 vụ đánh bạc
9 tháng đầu năm 2020, Công an huyện Diễn Châu đã tổ chức các đợt cao điểm đấu tranh với tội phạm đánh bạc. Qua đó, đã phát hiện bắt giữ 117 vụ với 507 đối tượng có hành vi đánh bạc, thu giữ hơn 500 triệu đồng và 5000 USD. 
Ngành GD&ĐT Diễn Châu - Hội thao lần thứ VIII

Sáng ngày 3/10, Ngành GD-ĐT Diễn Châu đã tổ chức hội thao truyền thống lần thứ VIII năm học 2020-2021. Tham gia hội thao có 220 vận động viên là cán bộ, giáo viên và người lao động đến từ 9 cụm trường trên địa bàn huyện. Hội thao diễn ra trong thời gian 2 ngày với môn bóng chuyền nam, nữ với hình thức thi đấu loại trực tiếp. Ngay sau lễ khai mạc hội thao đã diễn ra các trận đấu sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao.

Diễn Châu Dưa chuột vụ đông sớm thu nhập gần 20 triệu/sào

Vụ đông 2020, Diễn Châu gieo trồng khoảng 200 hecta bầu bí, dưa chuột, trong đó diện tích dưa chuột chiếm khoảng 50%. Tập trung ở các xã Diễn Xuân, Diễn Thọ, Diễn Lộc, Diễn Bình và Diễn Hoàng, Diễn Tân, Minh Châu.
Diễn Châu phát động tuần lễ “ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020
Sáng ngày 5/10, UBND huyện Diễn Châu, tổ chức lễ phát động hưởng hứng Tuần lễ học tập suốt đời  của toàn huyện.
Diễn Châu xẩy ra vụ cháy xe tải trên quốc lộ 1A

Vào hội 12 h20 phút, trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Diễn Thịnh huyện Diễn Châu đã xẩy ra vụ cháy xe tải, làm chiếc xe và toàn bộ hàng hóa bị thiêu rụi. Theo đó, ô tôi tải 29H. 07085 do tài xế Nguyễn Văn Hùng sinh năm 1985 ở xã Phùng Hưng huyện Khoái Châu tỉnh Hưng yên điểu khiển, đang chạy theo hướng Nam – Bắc, khi đến địa phận xã Diễn Thịnh huyện Diễn Châu thì bất ngờ bị cháy. Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội PCCC số 4 đã huy động 3 xe chữa cháy chuyên dụng, cùng chiến sỹ phối hợp với hàng chục các bộ chiến sỹ Trạm CSGT, công an huyện

Diễn Châu đón nhận bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh Tuần Thiện Đàn

Ngày 03/10, UBND huyện Diễn Châu đã tổ chức lễ đón nhận bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh Tuần Thiện Đàn thuộc xã Diễn Ngọc. Tuần Thiện Đàn còn được gọi là Đền Thiện, đây là công trình kiến trúc tín ngưỡng được nhân dân xây dựng để thờ các vị phúc thần bảo quốc, hộ dân, những nhân vật lịch sử có nhiều cống hiến cho quê hương được đất nước. Không những vậy, nơi đây từng là cơ sở hoạt động bí mật của Đảng, thông qua các hoạt động tâm linh tín ngưỡng tại Tuần Thiện Đàn

Diễn Châu đẩy mạnh sản xuất vụ Đông

Chiều ngày 2/10, UBND huyện Diễn Châu đã tổ chức hội nghị bổ cứu sản xuất nhằm đảm bảo về diện tích, năng suất và nâng cao giá trị cho vụ đông. Đến nay, vụ đông ở Diễn Châu đã gieo trồng được khoảng 3500 ha/3.800 ha, đạt 92% KH, trong đó: Diện tích Lạc 850 ha; Diện tích Ngô 1550 ha, rau màu 1100 ha. Xây dựng thêm 21 mô hình nhà màng trồng rau củ quả quy mô trên 1.000m2.

Giám sát hoạt động của HĐND các xã Diễn Xuân, Diễn Ngọc và Diễn Thịnh

Vừa qua,  Đoàn công tác của Thường trực HĐND huyện Diễn Châu đã tổ chức giám sát hoạt động của Thường trực HĐND và các ban HĐND xã trong việc ban hành và thực hiện Nghị quyết các xã Diễn Xuân, Diễn Ngọc và Diễn Thịnh năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020. Qua công tác giám sát tại các xã, Đoàn công tác đánh giá Thường trực HĐND các xã đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật và chương trình, kế hoạch đề ra.

 
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu