Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Diễn Châu kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 15, 16 của Chính Phủ
 
Diễn Châu kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 15, 16 của Chính Phủ (01/04/2020 04:58 PM)


 

Sáng ngày 1/ 4, đoàn kiểm tra liên ngành của huyện Diễn Châu do đồng chí Lê Mạnh Hiên- Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đi kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 15, 16 của Chính phủ về công tác phòng chống dịch Covid 19 tại một số chợ lớn trên địa bàn huyện.
Đoàn đã kiểm tra tại các chợ, siêu thị trên địa bàn


Đoàn đã tới kiểm tra tại chợ Diễn Thành, Siêu thị Phủ Diễn, chợ Đình xã Diễn Mỹ, chợ Tảo xã Diễn Lâm. Qua kiểm tra cho thấy, tại các chợ và Siêu thị các ki ốt kinh doanh các mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm và các quán  ăn tại chỗ đã đóng cửa, chỉ còn lại các quầy kinh hàng lương thực, thực phẩm, rau củ quả, thuốc chữa bệnh vẫn kinh doanh bình thường. Các mặt hàng lương thực, thực phẩm phong phú, đa dạng đáp ứng nhu cầu của người dân. Để phòng tránh dịch bệnh, các chợ hạn chế lối đi, đóng bớt cổng chợ, mỗi cổng đều có người trực để nhắc nhở người dân đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi ra vào chợ. Tại chợ Tảo Diễn Lâm và chợ Diễn Thành còn tiến hành đo thân nhiệt cho người ra vào chợ.

 

Sau khi kiểm tra, đoàn công tác đánh giá cao sự vào cuộc tích cực của các địa phương và Ban quản lý các chợ,  đồng thời cũng đề nghị các địa phương cần nghiêm túc thực hiện các Chỉ thị của Chính phủ đề ra như: làm tốt công tác tuyên truyền cho người kinh doanh không được nâng giá các mặt hàng, làm tốt công tác phòng dịch nhưng cũng cần đề cao cảnh giác đối với công tác PCCC, đối với người dân không nên tích trữ lương thực, thực phẩm để tránh tình trạng rối loạn thị trường nhằm bình ổn giá cả./.

           

Mai Sao- Lê Đồng

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu