Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tiểu ban Văn kiện họp lấy ý kiến lần 1 dự thảo báo cáo Chính trị BCH Đảng bộ huyện
 
Tiểu ban Văn kiện họp lấy ý kiến lần 1 dự thảo báo cáo Chính trị BCH Đảng bộ huyện (18/02/2020 06:44 PM)


Sáng ngày 18/2, Tiểu ban Văn kiện tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý lần 1 vào dự thảo báo cáo Chính trị BCH Đảng bộ huyện khóa 30 trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện khóa 31. Đồng chí Chu Thế Huyền- Bí thư Huyện ủy- Trưởng Ban Văn kiện, chủ trì hội nghị,


Tại hội nghị, sau khi nghe báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý lần 1 vào dự thảo báo cáo chính trị BCH Đảng bộ huyện khóa 30 trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa 31, nhiệm kỳ 2020- 2025.  Đã có 11 ý kiến của các đại biểu góp ý vào dự thảo, tập trung vào những vấn đề như:  chủ đề đại hội cần phù hợp theo khả năng thực hiện trong nhiệm kỳ. Bố cục, nội dung dự thảo báo cáo chính trị cần trình bày rõ, tránh trùng lặp, có tính thừa kế và có đổi mới, sáng tạo, phát triển, có tính đột phá và tạo điểm nhấn trong cả nhiệm kỳ. Về  phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ mới cũng cần nêu bật được những nhiệm vụ đột phá, định hướng phát triển trong cả nhiệm kỳ. Các đại biểu cũng đề nghị, cần chỉnh sửa một số câu từ để chính xác hơn.


Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chu Thế Huyền- Bí thư Huyện ủy đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đồng chí trong tổ giúp việc, sau khi có sự chỉ đạo của Thường trực, đến nay nội dung dự thảo văn kiện đã cơ bản đảm bảo.


Đồng chí cũng đề nghị, tiếp tục nghiên cứu, xây dựng, hoàn thiện nội dung dự thảo báo cáo theo hướng gọn hơn, rõ nét hơn và trong tháng 2, Tiểu ban Văn kiện phải tổ chức lấy ý kiến lần 2 sau đó hoàn thiện báo cáo để trình BTV huyện ủy cho ý kiến./.

 

Mai Sao- Vân Anh

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu