Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Diễn Châu xử phạt 4 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng
 
Diễn Châu xử phạt 4 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng (03/04/2020 04:06 PM)


Cùng với tuyên truyền cổ động về phòng chống dịch Covid – 19 thì lực lượng chức năng huyện Diễn Châu đã tuần tra, phát hiện và xử lý vi phạm hành chính đối với trường hợp không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch. Trong ngày 2 và 3/4, Tổ công tác phòng chống dịch bệnh Covid  - 19 xã Diễn Kỷ đã phát hiện 4 trường hợp không đeo khẩu trang khi đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Diễn Kỷ. Các đối tượng gồm: Ngô Sỹ Dũng – Sinh năm 2002 và Ngô Sỹ Gia, sinh năm 2004 cùng trú tại Thôn 4, Diễn Kỷ. Trần Như Luật sinh năm 1997, Cao Tuấn Tú sinh năm 2004 cùng trú tại Thôn 7 xã Diễn Kỷ. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 của xã Diễn Kỷ đã xử phạt hành chính đối với hai đối tượng: Ngô Sỹ Dũng và Trần Như Luật, mỗi người 200 nghìn đồng. Hai trường hợp Ngô Sỹ Gia và Cao Tuấn Tú do chưa đủ tuổi vị thành niên nên chỉ nhắc nhở, cảnh cáo.


Công an Diễn Kỷ đã xử phạt hành chính đối với hai đối tượng: Ngô Sỹ Dũng và Trần Như Luật, mỗi người 200 nghìn đồng hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng


Trong thời gian tới, Diễn Châu tiếp tục chỉ đạo các xã tăng cường tuần tra, xử phạt nghiêm để nâng cao ý thức người dân trong phòng chống dịch.

Vân Anh –  Lê Đồng

TTVHTTTT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu