Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tổng cục phòng chống thiên tai kiểm tra tại Diễn Châu
 
Tổng cục phòng chống thiên tai kiểm tra tại Diễn Châu (09/10/2020 03:40 PM)


Chiều ngày 7/10, đồng chí Vũ Xuân Thành- Phó tổng cục trưởng Tổng cục phòng chống thiên tai, đã về kiểm tra công tác phòng chống lụt bão tại Diễn Châu.Tổng cục phòng chống thiên tai, đã về kiểm tra công tác phòng chống lụt bão tại Diễn Châu


Đoàn đã đến kiểm tra hiệu quả tiêu thoát nước trong công tác phòng chống lụt bão cống ba ra ngăn mặt Diễn Thành. Đây là công trình trong dự án Jaica do Chính phủ Nhật tài trợ, đầu tư trên 110 tỷ đồng, được đưa vào vận hành cuối năm 2018, phục vụ tưới tiêu cho hàng ngàn hecta lúa của 2 huyện Diễn Châu và Yên Thành, trong đó Diễn Châu có khoảng trên 500 hecta. Với hiệu quả, ngăn mặm giữ ngọt, tiêu thoát lũ nhanh, đảm bảo  phòng chống lụt bão. Tuy nhiên, đến nay công trình vẫn chưa được bàn giao cho đơn vị quản lý nên vẫn đang gặp khó khăn trong công tác vận hành.

 

Sau khi nắm bắt được nguyên nhân khó khăn vướng mắc trong công tác bàn giao công trình cống Diễn Thành, Đoàn Tổng cục  sẽ chỉ đạo các đơn vị liên quan, đẩy nhanh tiến độ tháo gỡ những vướng mắc để sớm bàn giao công trình cống Diễn Thành cho đơn vị quản lý./.

 

         Mai Sao – Lê Đồng

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu