Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Diễn Châu nhiều hoạt động nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10
 
Diễn Châu nhiều hoạt động nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 (30/09/2020 03:25 PM)


Nhân kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/2091- 1/10/2020, lãnh đạo huyện Diễn Châu đã chia thành 2 đoàn, đi thăm và tặng quà cho các Hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.


Nhân kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/2091- 1/10/2020 lãnh đạo huyện Diễn Châu đã đi thăm và tặng quà cho các Hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện


Đoàn do đồng chí Phạm Xuân Sánh - Phó chủ tịch UBND huyện, đã đến xã Diễn Hồng tới thăm tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Thân ở xóm Hoa Thành, cụ Lý Thị Tía ở xóm Xuân Đình. Tới xã Diễn Xuân thăm,tặng quà cụ Trương Thị Lục xóm Bắc Xuân và cụ Cao Thị Quyết ở xóm Nam Xuân. Đoàn cũng đến thăm cụ Lê Thị Kiều ở xóm Phượng Lịch 1 và cụ Nhô Thiếp ở xóm Phượng Lịch 2 xã Diễn Hoa.


Cũng trong sáng nay, đoàn do đồng chí Ngô Sỹ Thành- ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng Ban dân vận huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ huyện cũng đã đi thăm tặng quà cho 6 hội viên người cao tuổi ở các xã Minh Châu, xã Diễn Cát và xã Diễn Lợi.


Được biết trong dịp kỷ niệm 1/10 ngày Quốc té Người cao tuổi, tại 37 xã, thị trấn và các tổ chức cơ sở Hội Người cao tuổi đã diễn các hoạt động như tọa đàm, giao lưu văn nghệ, thể thao sôi nổi, đồng thời đã tặng gần 1000 suất quà cho Người cao tuổi già cả, neo đơn, khó khăn.  Đây là những hoạt động ý nghĩa, động viên Người cao tuổi gương mẫu sống vui, sống khỏe cùng con cháu./.

 

Mai Sao

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu