Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Diễn Châu tổ chức ký cam kết phòng chống về pháo nổ
 
Diễn Châu tổ chức ký cam kết phòng chống về pháo nổ (16/01/2020 05:51 PM)


Ngày 15/1, UBND huyện Diễn Châu tổ chức hội nghị quan triệt, triển khai và ký cam kết thực hiện Kế hoạch phòng chống các hành vi vi phạm về pháp nổ dịp trước, trong và sau Tết  Nguyên đán Canh Tý 2020. Đồng chí Phạm Xuân Sánh- Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.


Huyện Diễn Châu tổ chức hội nghị quan triệt, triển khai và ký cam kết thực hiện Kế hoạch phòng chống các hành vi vi phạm về pháp nổ dịp trước, trong và sau Tết  Nguyên đán Canh Tý 2020


Chi tính riêng từ tháng 11/2019 đến nay các lực lượng chức năng Diễn Châu đã phát hiện, bắt giữ 51 vụ, 67 đối tượng có hành vi vận chuyển, mua bán tàng trữ pháo nổ, thu giữ 450 kg pháo. Bên cạnh đó, cũng đã xử lý 80 trường hợp nổ pháo. Tuy đã có nhiều giải pháp đấu tranh, nhưng vào Tết Nguyên các năm trước đây, trên địa bàn Diễn Châu vẫn xảy ra tình trạng nổ pháo khá nhiều.


Xác định, tình trạng vi phạm pháp luật về pháo ngày càng diễn biến phức tạp, nhất là trong dịp tết Nguyên đán. Ngoài việc tăng cường công tác tuyên truyền thì lực lượng chức năng Diễn Châu tăng cường nhiều giải pháp để ngăn chặn. UBND huyện đã quán triệt Công điện của UBND tỉnh về tăng cường công tác phòng chống vi phạm pháp luật về pháo trước, trong và sau tết Nguyên đán 2020. Đồng thời, tổ chức cho 39 xã thị trấn tiến hành ký cam kết về thực hiện tốt công tác phòng chống các hành vi vi phạm về pháo nổ dịp trước, trong và sau tết Ca h Tý 2020./.

Mai Sao- Thanh Tùng

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu