Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Diễn Châu sôi nổi hoạt động tặng quà gia đình chính sách và Tết vì người nghèo
 
Diễn Châu sôi nổi hoạt động tặng quà gia đình chính sách và Tết vì người nghèo (17/01/2020 07:12 PM)


Những ngày cuối năm, giáp têt Canh Tý 2020 trên địa bàn huyện Diễn Châu đang diễn ra nhiều hoạt động sôi nôi Tết vì người nghèo và gia đình chính sách. 39 xã, thị trấn đã tổ chức trao 9742 suất quà của Chủ tịch nước cho người có công với số tiền gần 2 tỷ đồng; UBND huyện Diễn Châu trao 8857 suất quà cho những người hưởng chế độ Huân, Huy chương, con em bị nhiễm chất độc hóa học với số tiền gần 1,5 tỷ đồng. Hiện nay Diễn Châu chỉ còn 810 hộ nghèo, dịp này UBND tỉnh và UBND huyện đã trao mỗi hộ nghèo 2 suất. Bên cạnh đó lãnh đạo huyện Diễn Châu cũng đã tổ chức thành 6 đoàn đi thăm hỏi gần 40 đối tượng là người có công, gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo khó khăn, ốm đau hoạn nạn... với số tiền gần 500 triệu đồng.


Một hoạt động đang được các ngành, các tổ chức đoàn thể, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài huyện hưởng ứng mạnh mẽ, đó là ủng hộ Tết vì người nghèo. Dịp này đã và đang trao gần 4000 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình gà cả neo đơn, các cháu mồ côi, tàn tật với tổng số tiền gần 1,9 tỷ đồng. Bên cạnh đó 30 xã thị trấn cũng tổ chức tặng  trên 5000 suất quà, trị trị giá hơn 1,5 tỷ đồng.Đồng chí Chu Thế Huyền – Bí thư huyện ủy, thay mặt lãnh đạo huyện tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo. Tại các nới đến thăm đồng chí đã tăng quà, đồng thời động viên các gia đình vượt qua ốm đau bệnh tật, khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, mong muốn các gia đình có được cái tết đầy đủ, ấm cúng hơn


Như vậy dịp tết Canh tý này, có trên 29.000 phần quà với tổng số tiền khoảng 7,5 tỷ đồng, được trao cho các  đối tương nói trên.

                                                                                                                Ngọc Sơn

                                                                                                Trung tâm VH,TT&TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu