UBND huyện Diễn Châu họp phiên thường kỳ tháng 3/2020
Sáng ngày 18/3, UBND huyện Diễn Châu đã tiến hành phiên họp thường kỳ tháng 3/2020. Đồng chí Tăng Văn Luyện – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.
Đại hội điểm Đảng bộ xã Diễn Hồng (NK 2020 - 2025) thành công thành tốt đẹp

Sau gần 2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, sáng ngày 19/3 Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Diễn Hồng, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Đây là Đảng bộ được Huyện ủy Diễn Châu chọn làm điểm để chỉ đạo rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025 trong toàn huyện. Dự Đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện và 192 đảng viên tiêu biểu đại diện cho 321 đảng viên của 13 chi bộ  thuộc Đảng bộ xã.

Xã Diễn Thái đã xây dựng 7 mô hình vườn mẫu


Sau khi về đích nông thôn mới từ năm 2015, Diễn Thái là một trong những xã đi đầu của huyện Diễn Châu trong thực hiện phong trào xây dựng vườn mẫu
Diễn Hoàng: Đẩy mạnh việc phòng chống dịch Covid -19
Vừa qua, Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên xã Diễn Hoàng  đã tổ chức tuyên truyền, phát 200 tờ rơi với nội dung về phòng chống dịch bệnh Covid- 19, đồng thời lập 6 điểm rửa tay sát khuẩn tại chợ thôn Đông Giai và chợ Cửa Hàng- Diễn Hoàng. Thông qua các hoạt động này, nhằm giúp người dân chủ động và nâng cao được ý thức, từ đó thực hiện các biện pháp phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp.
Công an Diễn Châu thực hiện đo thân nhiệt và phát khẩu trang miễn phí

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, Công an huyện Diễn Châu đã triển khai nhiều biện pháp tăng cường phòng chống dịch tại trụ sở làm việc của cơ quan.

Diễn Châu sẵn sàng cho Đại hội điểm 3 Đảng bộ cơ sở
Những ngày này, các Đảng bộ được chọn tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2025 ở Diễn Châu đang phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, tập trung cao cho công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội đảm bảo tiến độ, chất lượng, làm tiền đề quan trọng cho việc tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ cơ sở.
Nông dân Diễn Châu chăm sóc 13.000 ha cây trồng vụ xuân
Hiện nay, bà con nông dân Diễn Châu đang tích cực chăm sóc 13.000 ha cây trồng vụ xuân. Đối với diện tích 9200 hecta lúa, đang bước vào cuối thời kỳ đứng cái làm đòng, tuy đã xuất hiện bệnh đạo ôn lá, với diện tích bị bệnh trên 130 ha. Nhờ được phun phòng kịp thời nên đã khống chế được diện tích bị sâu bệnh không để lây lan ra diện rộng.
Diễn Châu đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp
Chiều ngày 13/3, dưới sự chủ trì của đ/c Hà Xuân Quang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Tiểu Ban tuyên truyền và Tổ giúp việc Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXXI đã có cuộc họp nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng các cấp.
Đoàn thanh niên Diễn Châu thành lập 37 đội phản ứng nhanh phòng chống dịch Covid – 19
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về thực hiện khai báo y tế toàn dân, Huyện Đoàn Diễn Châu đã thành lập 37 đội phản ứng nhanh phòng dịch Covid – 19 ở 37 xã thị trấn trên địa bàn huyện. Theo đó, lực lượng này sẽ trực tiếp đến các hộ gia đình có công dân từ nước ngoài về để hỗ trợ hướng dẫn họ thực hiện khai báo y tế. 
Diễn Châu nhiều trường học đã pha chế nước rửa tay sát khuẩn
Trước tình hình, tính chất và diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan nhanh của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19, nhiều trường THPT trên địa bàn huyện Diễn Châu đã tích cực pha chế nước rửa tay khô sát khuẩn để phòng dịch. Đặc biệt, việc nghiên cứu công thức pha chế dung dịch sát khuẩn khô của Tổ chức Y tế thế giới để sản xuất sản phẩm dung dịch sát khuẩn tay khô phục vụ cho giáo viên và học sinh trong nhà trường đã được nhiều trường thực hiện thành công.
 
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
 
Video mới
Skip portletPortlet Menu
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>