Diễn Châu 50 trường học tuyên truyền Luật ATGT và Luật An ninh mạng
Từ đầu năm học 2020- 2021 đến nay, Đội CSGT Công an huyện Diễn Châu, Trạm CSGT Diễn Châu đã phối hợp với Ban giám hiệu của 50 trường học trên địa bàn Diễn Châu tổ chức tuyên truyền Luật an toàn giao thông và Luật an ninh mạng cho trên 30.000 các em học sinh. 
Công an Diễn Châu bắt vụ vận chuyển 2000 viên hồng phiến

Vào lúc 19h ngày 8/11, Đội Cảnh sát Điều tra về KT-MT Công an Diễn Châu đã bắt vụ vận chuyển 2000 viên hồng phiến. Đây là chiến công lớn của lực lượng Công an Diễn Châu qua hơn 2 tháng điều tra, phá đường dây vận chuyển ma túy. Qua công tác tinh sát, Công an Diễn Châu đã phát hiện một đường dây đưa ma túy từ huyện Quế Phong về Diễn Châu và một số huyện ven biển Nghệ An để tiêu thụ. Công an Diễn Châu đã lập chuyên án 919M, bố trí lực lượng điều tra, mật phục. 

Toàn huyện có 321 xóm, đơn vị và 71.502 gia đình đăng ký các danh hiệu văn hóa năm 2020

Từ ngày 19/10 đến ngày 05/11, 3 đoàn của Ban chỉ đạo toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TD ĐKXD ĐSVH)  huyện Diễn Châu đã kiểm tra, hoạt động của BCĐ phong trào “TD ĐKXD ĐSVH”, thẩm định các danh hiệu văn hóa năm 2020.
Ngư dân Diễn Châu tranh thủ ra khơi khai thác hải sản
Sau thời gian nằm bờ để phòng tránh bão số 9, thời điểm này toàn bộ tàu thuyền của Diễn Châu đang tranh thủ thời tiết thuận lợi để tăng chuyến vươn khơi đánh bắt hải sản.
Tập huấn xây dựng vườn chuẩn NTM ở Diễn Châu
Ngày 4/11, Hội Nông dân Diễn Châu phối hợp với Hội Làm vườn tỉnh Nghệ An đã tổ chức tập huấn xây dựng vườn chuẩn  NTM cho 40 người tại xã Minh Châu.
Hội Chữ Thập đỏ Diễn Châu trao 185 suất quà cho người dân bị lũ lụt
Ngày 4/11, Hội Chữ thập đỏ Diễn Châu đã trao 185 suất quà cho người dân xã Lộc Thủy và thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua.
Diễn Châu sơ khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại 37 xã, thị trấn
Bắt đầu từ ngày 4- 27/11, 37 xã, thị trấn ở Diễn Châu tiến hành sơ khám tuyển nghĩa vụ quân sự, để chuẩn bị cho công tác giao quân năm 2021.  Để đảm bảo công bằng, dân chủ trong công tác khám tuyển, công tác sơ khám tuyển được thực hiện chéo giữa các Trạm y tế các xã. Bên cạnh đó, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã cũng đã làm tốt công tác động viên, tuyên truyền để công dân có lệnh khám sơ tuyển có mặt đầy đủ, đúng thời gian quy định. 
Diễn Châu cưỡng chế thu hồi trên 3 ha đất nông nghiệp bàn giao cho dự án
Ngày 3/11,UBND huyện Diễn Châu phối hợp với các Ban ngành chức năng đã triển khai cưỡng chế thành công việc thu hồi đất nông nghiệp để thực hiện dự án nhà máy sản xuất hàng may mặc xuất khẩu tại địa bàn xã Diễn Thịnh.
Diễn Châu khôi phục sản xuất sau mưa lụt
Sau mưa lụt, những ngày này trang thủ thời tiết tạnh ráo,  bà con nông dân Diễn Châu đã khẩn trương ra đồng khôi phục sản xuất để đảm bảo kịp thời vụ.
Sau mưa bão nông dân Diễn Châu diệt gần 100.000 con chuột
Do ảnh hưởng hoàn lưu của bão số 9, trên địa bàn Diễn Châu xảy ra mưa lớn dẫn đến 1 số vùng bị ngập nặng, nên chuột trên đồng ruộng đã tìm đến những cồn cao hay những lùm cây để trú ngụ. Ngay sau khi ngớt mưa, tất cả 36 xã có đất sản xuất nông nghiệp ở Diễn Châu đã phát động nhân dân ra quân diệt chuột.
 
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
 
Video mới
Skip portletPortlet Menu
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>