Công an Diễn Châu vận động thu hồi 50 vũ khí các loại
 
Công an Diễn Châu vận động thu hồi 50 vũ khí các loại (15/10/2020 03:47 PM)


Sáng ngày 14/10, tại xã Diễn Thịnh, Công an huyện Diễn Châu đã vận động và tiếp nhận các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ do nhân dân trong huyện giao nộp.Công an huyện Diễn Châu đã vận động và tiếp nhận các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ do nhân dân trong huyện giao nộp


Đây là đợt thứ 3 trong năm Công an huyện Diễn Châu mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Kết quả qua 4 tháng triển khai, lực lượng Công an đã thu hồi 50 vũ khí các loại, trong đó có 29 súng hơi, 18 dao kiếm, 3 công cụ hỗ trợ do nhân dân 4 xã Diễn Thịnh, Diễn Thọ, Diễn Quảng, Diễn Trung giao nộp. Ngoài ra, Công an huyện cũng đã xử lý 3 vụ người dân sử dụng súng săn, xử phạt hành chính 7 triệu đồng.  Toàn bộ số vũ khí được lực lượng Công an xử lý tiêu hủy theo quy định của Pháp luật.

 

Đây cũng là dịp Công an Huyện Diễn Châu và các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức nhân dân, tích cực tham gia phát hiện, tố giác, giao nộp các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

 

                                                             Hồng Hạnh- Lê Đồng

                                                       Trung tâm VHTT-TT Diễn Châu

 

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
Video mới
Skip portletPortlet Menu
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>