Diễn Châu tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội
 
Diễn Châu tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội (19/09/2020 08:31 AM)


Sáng 17/9, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Diễn Châu đã tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội  cho các Đ/c thuộc 4 tổ chức Hội cấp huyện và chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Đ/c Nguyễn Văn Vinh - Phó GĐ chi nhánh NHCSXH tỉnh Nghệ An tham dự.


Toàn cảnh buổi tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội


Trong thời gian 1 buổi, 45 cán bộ thuộc 4 tổ chức hội cấp huyện và Chủ tịch UBND xã, thị trấn được triển khai các nội dung về: Tổng quan về NHCSXH; Nghiệp vụ về vai trò, trách nhiệm của chủ tịch UBND xã trong thực hiện tín dụng chính sách xã hội; Thực trạng, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động ủy thác cho vay đối với tổ chức đoàn thể cấp huyện. Các đại biểu cũng được trao đổi, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình thực hiện tín dụng chính sách xã hội tại đơn vị mình.


Thông qua buổi tập huấn giúp học viên tăng cường chỉ đạo, làm tốt hơn nữa công tác thông tin truyên truyền và triển khai thực hiện cho vay vốn tín dụng chính sách xã hội. Giúp cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách nhanh chóng tiếp cận và thụ hưởng nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo, tạo việc làm cho người lao động, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

                                             Hồng Hạnh - Thanh Tùng

                                   Trung tâm VHTT-TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Video mới
Skip portletPortlet Menu
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>